fbpx

Tiết Kiệm Chi Phí Thi Công Khi Ứng Dụng Giải Pháp Nhà Thép Tiền Chế Zamil

Tin Tức WorldSteel

Lợi ích của giải pháp nhà thép tiền chế zamil

Bất kỳ chủ đầu tư nào cũng mong muốn công trình, dự án của mình hoàn thành đảm bảo chất lượng và tối ưu chi phí nhất có thể. Và giải pháp nhà thép tiền chế Zamil hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Nhà Thép Tiền Chế Zamil Là Gì?

Nhà thép tiền chế Zamil là một loại nhà thép với phần chính là kết cấu thép dạng Zamil. Đây là loại kết cấu thép được phát triển từ thế kỷ 20 tại Hoa Kỳ. Nhờ vào ý tưởng xây dựng nhà kho chứa thóc, cỏ khô tại các vùng nông nghiệp mà giờ đây khung nhà thép tiền chế Zamil đã được ứng dụng phổ biến vào các công trình công nghiệp cho đến kiến trúc hạ tầng…

Quy trình thi công nhà thép tiền chế trải qua 3 giai đoạn chính gồm: thiết kế, sản xuất và lắp dựng. Trong đó, tất cả các cấu kiện kết cấu thép đều được sản xuất và hoàn thiện đồng bộ tại nhà máy World Steel, sau đó sẽ được vận chuyển ra công trình để lắp dựng.

Tại sao lại nói sử dụng giải pháp nhà thép tiền chế Zamil lại giúp tối ưu chi phí? Thực tế thì giá thành của khung nhà thép tiền chế không hề rẻ, thậm chí là đắt hơn các loại nguyên vật liệu truyền thống khác. Tuy nhiên, nó vẫn được các chủ đầu tư ưu tiên chọn lựa cho những công trình lớn.

Nguyên nhân là do quy trình sản xuất kết cấu thép diễn ra nhanh chóng, giúp cho thời gian thi công cũng nhanh hơn. Từ đó, giúp giảm chi phí nhân công và quản lý nên toàn bộ kinh phí cho dự án cũng giảm.

Những Lợi Ích Vượt Trội Khi Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Zamil

1. Tiết kiệm thời gian

Từ quy trình sản xuất cho đến thi công lắp dựng đều được tính toán kỹ càng, khung kết cấu thép nhẹ nên giảm trọng lượng lên móng và tiết kiêm vật liệu một cách triệt để. Từ đó, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể để hoàn thành công trình.

2. Tiết kiệm chi phí thi công

Thông thường, khung nhà thép tiền chế thường có chiều cao khoảng 30m (tính đến phần mép dưới mái), chiều rộng tới 60m. Lúc này, việc ứng dụng vào các công trình có quy mô lớn sẽ giúp tiết kiệm hơn rất nhiều so với sử dụng bê tông cốt thép.

Nhà thép tiền chế Zamil
Giải pháp nhà thép tiền chế Zamil giúp tối ưu chi phí cho công trình

3. Tăng tuổi thọ dự án

So với các công trình bê tông cốt thép có tuổi thọ khoảng 40 – 70 năm thì hầu hết công trình nhà thép tiền chế đều có tuổi thọ từ 100 năm trở lên. Đặc biệt là đối với các dự án nhà thép tiền chế khi cần cải tạo, nâng cấp thì cũng dễ dàng hơn kết cấu bê tông cốt thép.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp nhà thép tiền chế và báo giá chính xác, hãy liên hệ với World Steel ngay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kết cấu thép – nhà thép tiền chế, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những công trình đạt chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline tư vấn: 028 6293 6666
  • Trụ sở chính: Số 55 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Email: contact@worldsteel.vn
  • Website: https://worldsteel.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.