fbpx

Dự Án CoCa-CoLa Xuất Khẩu Kết Cấu Thép Sang Philippines

Tin Tức WorldSteel

Công Ty Kết Cấu Thép World Steel (WorldSteel Group) đã hoàn thành các cấu kiện thép chất lượng và đã xuất khẩu sang Philippines để chuẩn bị công tác lắp dựng nhà kho cho dự án CoCa-CoLa. Đây cũng được xem là cột mốc đánh dấu bước đi đầu tiên của WorldSteel Group đến thị trường Philippines đầy tiềm năng.

Dự Án Xuất Khẩu Kết Cấu Thép CoCa-CoLa Sang Philippines

Công ty nước giải khát CoCa-CoLa tại thị trường Philippines (CoCa-CoLa Beverages Philippines, Inc.) là công ty lớn có văn phòng chính tại Philippines trong lĩnh vực đóng chai và phân phối các sản phẩm nước uống CoCa-CoLa cho đất nước này.

Dự án xây dựng nhà kho CoCa-CoLa Warehouse, WorldSteel Group đã được phía đối tác tin tưởng giao đảm nhận hạng mục thiết kế, sản xuất và cung cấp các cấu kiện thép chất lượng. Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn công trình dự án nhà kho, nhà xưởng,..Nhà máy WorldSteel Group luôn đặt yếu tố chất lượng và sự chính xác lên hàng đầu khi gia công các cấu kiện thép.

Và cũng trong dự án xuất khẩu này, WorldSteel Group đã chứng minh được năng lực sản xuất vượt trội khi đã triển khai và thực hiện sản xuất khối lượng kết cấu thép lớn chỉ trong 14 ngày đã đạt đúng tiến độ và đảm bảo tuyệt đối các yêu cầu về kỹ thuật. Đồng thời tất cả các sản phẩm cấu kiện thép đều phải chịu sự kiểm soát khắt khe từ bộ phận QA/QC của nhà máy trước khi sản phẩm xuất xưởng và vận chuyển sang Philippines.

Dự án cocacola
WorldSteel Group xuất khẩu kết cấu thép với dự án Coca Cola Warehouse – Philippines

Dự án xuất khẩu kết cấu thép sang Philippines đã đánh dấu bước đi đầu tiên của WorldSteel Group tại thị trường đầy tiềm năng này. Vì vậy, có thể nói rằng chúng tôi vô cùng tự hào khi đạt được gói thầu này. Nó không chỉ thể hiện sự lớn mạnh, ngày càng phát triển của công ty kết cấu thép World Steel mà nó còn thể hiện chất lượng sản phẩm của thương hiệu Việt khi được thị trường quốc tế công nhận.

WorldSteel Group – Công Ty Đầu Tiên Tại Châu Á Đạt Chứng Chỉ IAS AC472

WorldSteel Group đã nhận được chứng chỉ IAS AC472 danh giá của Mỹ dành cho các công ty xây dựng xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường quốc tế. Với những tiêu chuẩn khắt khe của chứng chỉ AC472 thì đến thời điểm hiện tại WorldSteel Group là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam và đặc biệt tại Châu Á đạt được chứng chỉ này.

Hiện tại, một số nước như Mỹ, đảo Guam, Thái Lan, Myanmar, Malaysia,.. là những quốc gia mà WorldSteel Group đã xuất khẩu kết cấu thép. Và trong tương lai gần, công ty kết cấu thép World Steel sẽ tiếp tục đẩy mạnh thị trường xuất khẩu, tiến sâu hơn vào các thị trường tiến tiến trong khu vực ASEAN và toàn thế giới. Đặc biệt là các thị trường cao cấp như Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông,..

| ►Các chủ đề liên quan bạn cần đọc:

Một Số Hình Ảnh Của Dự Án Xuất Khẩu CoCa-CoLa

Dự án xuất khẩu kết cấu thép CoCa-CoLa Dự án xuất khẩu CoCa-CoLa

VIDEO XUẤT KHẨU KẾT CẤU THÉP DỰ ÁN COCA COLA WAREHOUSE:

World Steel Structure

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.