fbpx

WorldSteel Group Đẩy Mạnh Công Tác Tổ Chức Đào Tạo Cho Toàn Thể CBCNV Nhà Máy

Tin Tức WorldSteel

Trong bối cảnh WorldSteel Group ngày càng mở rộng quy mô phát triển, việc nâng cao trình độ chuyên môn cho CBCNV là điều cần thiết, trong đó công tác đào tạo cho anh em công nhân nhà máy đóng vai trò hết sức quan trọng. Hiểu được điều này, WSG đã triển khai tổ chức các chuyên đề đào tạo nhằm nâng cao năng lực làm việc của từng cá nhân.

GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT VỀ NGƯỜI THẦY” NGUYỄN QUYẾT CHIẾN”

Tất cả các chuyên đề đều được hướng dẫn trực tiếp bởi Tiến sĩ Nguyễn Quyết Chiến – hiện đang là Phó Tổng Giám Đốc Chiến Lược của WorldSteel Group. Thầy nguyên là P.GĐ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật TP.

Ngoài ra, thầy còn là Hiệu Phó của Trường Đại Học Kinh Tế Luật. Năm 2016 thầy đại diện CII vinh dự nhận Chứng nhận Forbes, TOP 50 Việt Nam, thầy còn từng là giảng viên của tổ chức Business Edge. Thầy tham gia và giảng dạy các chuyên đề đào tạo về quản trị tài chính tại các đối tác đào tạo của Business tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng… Đặc biệt, thầy cũng giảng dạy lớp Pro – CEO tại New Vision được nhiều học viên đánh giá cao.

ANH EM TẠI NHÀ MÁY NÓI RIÊNG VÀ VỀ CÔNG TY WORLDSTEEL NÓI CHUNG

Đối với anh em công nhân tại nhà máy, những người luôn góp công thầm lặng cho những dự án “siêu khủng”, không quản ngày đêm thì họ luôn xứng đáng hơn ai hết để được tạo điều kiện nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn của mình.

Với một loạt các chuyên đề được triển khai như kỹ năng quản lý, giao tiếp, kỹ năng ra và thực thi quyết định, kỹ năng tạo động lực cho nhân viên dành cho các anh em có chức vụ từ Tổ phó trở lên, kỹ năng làm việc nhóm và quản lý thời gian sao cho hiệu quả dành cho toàn thể CBCNV văn phòng Nhà máy. Tất cả đều hướng đến một mục đích chung đó chính là xây dựng đội ngũ nhân sự tại Nhà máy hùng mạnh, vững chuyên môn, từ đó giúp hệ thống hoạt động của WorldSteel Group ngày càng trở nên hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

Theo đó, hoạt động tổ chức đào tạo theo từng chuyên đề sẽ được triển khai đồng bộ và sẽ hoàn thành công tác đào tạo vào cuối năm 2019. Các buổi học sẽ được tổ chức thành từng đợt với nhiều chuyên đề cụ thể nhằm cập nhật liên tục các kiến thức, kỹ năng cho toàn thể CBCNV tại Nhà máy.

Mong rằng qua đợt đào tạo với nhiều chuyên đề đa dạng được xây dựng sát với thực tiễn tại doanh nghiệp sẽ cung cấp cho các anh em CBCNV WorldSteel Group tại Nhà máy thêm nhiều kỹ năng, kiến thức bổ ích, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn cũng như có thêm nhiều kinh nghiệm để hoàn thành tốt công việc được giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.