fbpx

Công Đoạn Lợp Tôn Nhà Máy AA Tây Ninh – WorldSteel Group

Tin Tức WorldSteel

Dự án nhà máy AA Tây Ninh là một dự án mở rộng diện tích kinh doanh do Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA làm Chủ đầu tư với quy mô lớn với diện tích 120.000m². Dự án toạ lạc tại Ấp Bùng Binh, xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom, tỉnh Tây Ninh.

Hiện nay, WorldSteel Group đang trong quá trình thi công công đoạn lợp tôn cho 2 khu nhà xưởng.

Công Đoạn Lợp Tôn Dự Án Nhà Máy AA Tây Ninh Do WorldSteel Group Thi Công

Công trình toạ lạc tại khu đất rộng đến 120.000m² với nhiều khu nhà xưởng rộng rãi được thiết kế hiện đại. WorldSteel Group với vai trò là nhà thầu chính xây dựng tất cả các hạng mục quan trọng gồm thiết kế, sản xuất kết cấu thép và lắp dựng toàn bộ 2 khu xưởng mở rộng.

Tính đến thời điểm này, toàn bộ anh em BCH WorldSteel Group thi công dự án nhà máy AA Tây Ninh đã thực hiện đến công đoạn lợp tôn mái, tôn vách và đã đạt được 90% tiến độ chung của dự án.

Dự án nhà máy AA tây ninh

Chia Sẻ Của Anh Ngô Văn Cường – Giám Sát Dự Án Của Công Ty Xây Dựng WorldSteel Group

Chia sẻ về quá trình thi công, anh Ngô Văn Cường – Giám sát an toàn dự án cho biết: “Do đang là thời điểm cuối năm nên không khí công trường vô cùng tất bật. Đặc biệt là phía Chủ đầu tư cần bàn giao trước thềm năm mới nên anh em lại càng bận rộn hơn để đẩy nhanh tiến độ hết mức. Nhưng với sự đoàn kết và làm việc hết sức mình của toàn thể anh em tại công trường cũng đã được đền đáp xứng đáng, công trình đã được hoàn thành đến 90%. Các anh em đã không quản ngày đêm để hoàn thành công trình và kết quả là chúng ta đã vượt tiến độ đề ra.”

Trước việc thực hiện hiệu quả các hạng mục thi công, đặc biệt là vượt tiến độ ở công đoạn lợp tôn đã chứng tỏ được năng lực vượt trội của WorldSteel Group ở nhiều dự án lớn. Chắc chắn rằng, đây sẽ là một lợi thế rất lớn và là nền tảng vững chắc cho sự hợp tác lâu dài giữa hai bên.

► Bài viết này sẽ giúp bạn hiệu rõ hơn về Công ty nhà thép tiền chế WorldSteel Group

Một Số Hình Ảnh Công Đoạn Lợp Tôn Nhà Máy AA Tây Ninh

Xem thêm các dự án khác do WorldSteel Group thực hiện tại đây: Dự Án World Steel

WorldSteel Group – World Steel Structure

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.