fbpx

Chúc mừng sinh nhật World Steel 28/08

Tin Tức WorldSteel

Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị.  Hơn 15 năm, một khoảng thời gian đủ dài để viết nên lịch sử và có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một Công ty.

Ngày 28/08, Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel chính thức được thành lập, đánh dấu trên thị trường kết cấu thép Việt Nam có một đứa con mới chào đời. Trải qua hơn 15 năm phát triển, từ một Công ty có quy mô nhỏ, khi mức điểm xuất phát chỉ tầm vài người đến nay, nhân sự công ty đã hàng trăm CBCNV.

Và để kỉ niệm dấu mốc Công ty, bữa tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty đã diễn ra vào ngày 28 tháng 08 vừa qua diễn ra ở hai nơi là nhà máy và văn phòng với sự tham gia của toàn bộ nhân viên trong không khí ấm cúng.

Mở đầu cho bữa tiệc là đôi lời phát biểu của ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị – Tổng giám đốc. Để có được thành quả như ngày hôm nay là sự cố gắng nỗ lực của tất cả các nhân viên trong công ty, cùng những kỷ niệm khó quên từ khi mới bắt đầu thành lập cùng với một vài đồng nghiệp đã sát cánh và thành công như ngày hôm nay chính là kết quả cho sự cố gắng nỗ lực đó.

Một phần không thể thiếu được trong buổi tiệc sinh nhật đó chính là Ban lãnh đạo cắt bánh và nâng ly chúc mừng sinh nhật.

Khi rượu đã lên bàn cũng là lúc tất cả nhân viên dự tiệc và cùng nhau hát vang những khúc ca sôi động trong không khí vui tươi, đầm ấm của đại gia đình World Steel.

Chặng đường hơn 15 năm đã khép lại và World Steel sẽ còn đi tiếp trên con đường của mình với rất nhiều thử thách mới. Chúng ta cùng hy vọng rằng, bằng sự cố gắng nỗ lực của tất cả nhân viên, World Steel sẽ nhanh chóng trở thành một trong những công ty kết cấu thép hàng đầu của Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.