fbpx

Bùng Nổ Cảm Xúc Cùng WorldSteel Group Xuân 2020 “Cất Cánh Vươn Xa”

Tin Tức WorldSteel

Ngày 11/01/2020 vừa qua, WorldSteel Group đã tổ chức thành công Lễ Tổng Kết 2019 – Định hướng 2020 tại nhà máy World Steel toạ lạc tại Long An trong không khí ấm áp nhằm tổng kết lại một năm làm việc cũng như chuẩn bị hành trang cho năm Canh Tý 2020. Tham dự sự kiện có sự góp mặt của các thành viên BLĐ cùng toàn thể CBCNV World Steel.

Tổng Kết Năm 2019 – Định Hướng Năm 2020 

Năm 2019 là một năm đáng nhớ của World Steel với những bước tăng trưởng mạnh mẽ cùng nhiều thành tựu nổi bật đánh dấu cột mốc 15 năm hình thành và phát triển. WorldSteel Group đã và đang khẳng định mình trên con đường vươn tới danh hiệu một trong những công ty kết cấu thépnhà thép tiền chế hàng đầu Việt Nam và Thế Giới.

Cũng như CEO Nguyễn Khánh Lâm chia sẻ: “Một chuyến bay trước khi bắt đầu phải trải qua một quá trình chuẩn bị vô cùng chặt chẽ và cẩn thận. Trong khâu chuẩn bị ta phải làm công tác tính toán nhiên liệu, xác định tham số bay, tình trạng của máy bay cùng rất nhiều đòi hỏi kỹ thuật khác trước khi đưa nó vào khai thác. WorldSteel Group cũng như thế chúng tôi đã trải qua một quá trình dài chuẩn bị và tích luỹ kinh nghiệm và đã đến lúc chúng tôi cất cánh chinh phục những thử thách và tạo dựng các giá trị to lớn hơn”.

Tất niên 2019 - Cất cánh vươn xa

Sau cuộc họp nội bộ Tổng kết năm 2019 – Định hướng 2020, đêm tiệc Tất Niên 2019 với chủ để “CẤT CÁNH VƯƠN XA” đã diễn ra trong cảm xúc hân hoan của BLĐ và toàn thể CBCNV World Steel sau một năm làm việc hăng say. Buổi tiệc còn có sự góp mặt của các Quý Khách mời là các Chủ đầu tư và Đối tác của Công ty.

Hội nghị tổng kết cuối năm 2019 – Định hướng 2020

Hội nghị tổng kết cuối năm 2019 – Định hướng 2020
Hội nghị tổng kết cuối năm 2019 – Định hướng 2020

Chủ Đề Của Sự Kiện Tất Niên Năm 2019 “CẤT CÁNH VƯƠN XA”

Sự kiện Tất Niên 2019 “Cất Cánh Vươn Xa” mang một định hướng to lớn trong năm 2020.

Mở đầu là lời cảm ơn và tri ân sâu sắc của Ban Giám Đốc gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên cũng như gửi lời chúc Xuân Canh Tý 2020 với mong ước sức khoẻ, hạnh phúc và một năm mới thành công. Tại bữa tiệc, Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch WorldSteel Group chia sẻ: “Thành công của WorldSteel Group là thành công chung của cả một tập thể, mỗi thành viên World Steel luôn phấn đấu không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức và phát triển bản thân. Để làm được điều này thì chúng ta hãy làm việc, trao đồi, biết sai và sửa sai để tốt hơn từng ngày.

Và một điều ông muốn nhắn nhủ đến toàn thể CBCNV đó là không được quên sứ mệnh của công ty đặt ra: “Lợi Người – Lợi Mình – Lợi Chúng Sinh”. Cuối lời phát biểu ông Nguyễn Khánh Lâm một lần nữa gửi lời cảm ơn đến các Quý Khách Hàng & Đối Tác đã tin tưởng World Steel trong suốt thời gian vừa qua.

Sự kiện tất niên Cất cánh vươn xa
Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ WorldSteel Group chia sẻ về sứ mệnh và mong mỏi của BLĐ trong năm 2020

Một phần không thể thiếu của sự kiện đó là buổi lễ tôn vinh các cá nhân, phòng ban và dự án xuất sắc trong năm vừa qua. Đây là dịp để công ty vinh danh những đóng góp của các anh chị em World Steel trong năm 2019. Đồng thời đây cũng là động lực để mọi người cùng phấn đấu hơn trong năm 2020 để đạt nhiều thành công hơn nữa.

Phút Giây Khui Champagne Chúc Mừng Xuân Canh Tý 2020

Sau phần phát biểu mở đầu đem tiệc Tất Niên 2019 “Cất Cánh Vươn Xa”, Ban Lãnh Đạo công ty đã cùng nhau thực hiện nghi thức khui champagne khai tiệc, và cùng nhau nâng ly chúc mừng cho một năm mới nhiều may mắn và thuận lợi với tất cả các thành viên của WorldSteel Group.

Giây phút khui champagne
Giây phút khui champagne – Chúc mừng năm mới 2020

Giây phút khui champagne
BLĐ cùng nâng ly chúc mừng năm mới 2020

Xuyên suốt chương trình là không khí vui tươi sôi nổi. Những tiết mục văn nghệ nhiều màu sắc được các anh em World Steel đầu tư kỹ lưỡng. Màn quay số may mắn với những con số bí ẩn làm tất cả mọi người cùng hồi hộp.

Buổi tiệc đã khép lại với nhiều khoảnh khắc đẹp và đầy ý nghĩa của đại gia đình World Steel. Đặc biệt đều quan trọng hơn đó là cảm xúc lắng đọng sau buổi tiệc của mỗi thành viên trong gia đình. Họ ý thức được trách nhiệm bản thân mình cố gắng nổ lực học tập và làm việc thật tốt.

Năm 2020 sẽ là một năm với nhiều thách thức và mục tiêu mới. Với quyết tâm của Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể nhân viên công ty, WorldSteel Group chắc chắn sẽ thành công hơn nữa và tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

Một Số Hình Ảnh Nổi Bật Tại Đêm Tiệc Tất Niên Xuân Canh Tý 2020 ” Cất Cánh Vươn Xa’

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.