DỰ ÁN UR WAREHOUSE  – XUẤT KHẨU THÉP SANG ĐẢO GUAM ĐỢT 2

Projects

World Steel đã xuất khẩu thành công Ur Warehouse đợt 1 sang đảo Guam và vừa qua World Steel cũng tiếp tục hợp tác và xuất khẩu đợt 2.

Đảo Guam là một hải đảo đắc địa trên vị trí khu vực Tây Thái Bình Dương, là hòn đảo lớn nhất của Micronesi. Đảo Guam nổi tiếng với những bãi tắm đặc biệt hơn là những tòa nhà có công trình kiến trúc độc đáo và kiên cố.

Thông Tin Dự Án UR WAREHOUSE Xuất Khẩu Đợt 2

  • Tên dự án: UR Warehouse
  • Địa điểm: Đảo Guam
  • Hạng mục: Thiết kế và sản xuất

Dự án Ur Warehouse xuất khẩu thép sang đảo Guam

Các sản phẩm của World Steel được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO và đảm bảo sản xuất đạt chứng nhận IAS AC472, được khách hàng tin tưởng và phản hồi tích cực về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Việc WorldSteel Group tiếp tục với dự án UR Warehouse đợt 2 cho thấy được bằng chứng về chất lượng kết cấu thép của WorldSteel Group hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như tiêu chuẩn của khách hàng khó tính nhất.

Công Ty Kết Cấu Thép WorldSteel Số 1 Việt Nam & Cả Đông Nam Á

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng trình độ, dây chuyền thiết bị tiên tiến đã giúp cho những sản phẩm của WorldSteel Group đảm bảo được chất lượng, trau chuốt trong từng đường cắt, tạo nên một sự hoàn hảo mang lại một sản phẩm chất lượng tuyệt vời.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel hiện đã có hơn hàng trăm công trình trên khắp Việt Nam và là thương hiệu hàng đầy trong và ngoài nước về lĩnh vực kết cấu thép.

Một số hình ảnh về dự án UR Warehouse 2 – Đảo Guam:

Dự án Ur Warehouse xuất khẩu thép sang đảo Guam

Dự án Ur Warehouse xuất khẩu thép sang đảo Guam