DỰ ÁN UR WAREHOUSE XUẤT KHẨU THÉP SANG ĐẢO GUAM

Projects

Đảo Guam là một hải đảo nằm ở miền Tây Thái Bình Dương, là đảo lớn nhất của Micronesia, một phần của quần đảo Mariana. Nơi đây nổi tiếng với những bãi tắm và đặc biệt là những tòa nhà, công trình kiến trúc độc đáo, kiên cố. Việc World Steel xuất khẩu kết cấu thép số lượng lớn sang Guam chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho việc chất lượng kết cấu thép của World Steel hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường nước ngoài.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: dự án UR Warehouse
  • Địa điểm: Đảo Guam
  • Hạng mục: Sản xuất và cung cấp kết cấu thép

Kết cấu thép được sản xuất và chế tạo theo tiêu chuẩn ISO. Sau đó được xuất hàng trong container và vận chuyển bằng đường biển vào cuối tháng 9/2019. Sản phẩm nhận được sự phản hồi rất tốt từ đối tác, đạt chuẩn chất lượng và tính thẩm mỹ

Qua dự án lần này có thể thấy rằng việc sản xuất kết cấu thép và xuất khẩu sang thị trường châu Mỹ, cụ thể là đảo Guam chính là một trong những bước tiến lớn của World Steel trong lĩnh vực kết cấu thép. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp dựng kết cấu thép, từng sản phẩm kết cấu thép được gia công cơ khí chính xác đáp ứng yêu cầu cao của đối tác, từ đó từng bước tạo được sự tin tưởng cho những đối tác khó tính nhất.

 

.