DỰ ÁN XÂY DỰNG SHOWROOM HYUNDAI AN PHÚ 3S

Projects

Dự án Showroom Hyundai An Phú 3S là một trong những dự án lớn hợp tác với Công ty kết cấu thép World Steel. Đây là Showroom thứ 2 của Hyundai An Phú tại khu vực miền Nam, sau Showroom mở tại Bến Nghé, Q.1, TP. HCM. – Showroom Huyndai An Phú 3S là Đại lý lớn nhất khu vực Miền Nam sẽ chính thức đi vào hoạt động.  

THÔNG TIN DỰ ÁN SHOWROOM HYUNDAI AN PHÚ 3S

  • Tên dự án: Hyundai An Phú 3S
  • Địa điểm: Mai Chí Thọ – Quận 2 – TP.HCM
  • Lĩnh vực: Thương Mại
  • Hạng mục: Sản xuất và lắp dựng

Nhằm mở rộng kinh doanh và phục vụ quý khách hàng sử dụng sản phẩm của Hyundai ngày càng tốt hơn, Hyundai An Phú sẽ chính thức khai trương Showroom Hyundai An Phú 3S tại Quận 2 – Hyundai Mai Chí Thọ vào tháng 04/2019 với quy mô hơn 3.000m2. Đây showroom thứ 2 tại khu vực miền Nam sau showroom tại tại Bến Nghé, Q.1, TP.HCM và cũng là showroom lớn nhất khu vực Miền Nam. World Steel rất vinh dự khi trở thành đối tác sản xuất và lắp dựng kết cấu thép cho dự án này.

Với khối lượng 500 tấn, tiến độ thi công trong vòng 45 ngày, WorldSteel Group đã hoàn thiện xong các công việc sản xuất kết cấu thép tại nhà máy.

Dự án Hyundai an phú 3s
Dự án Hyundai an phú 3s

Hoàn thành dự án showroom Hyundai An Phú 3S – Mai Chí Thọ đánh dấu cột mốc mới cho thấy World Steel không chỉ xuất sắc trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp mà còn là ở lĩnh vực thương mại. Đây chính là kết quả cho sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và nhân công World Steel.