DỰ ÁN NHÀ MÁY LÊ TRẦN – NHÀ BÈ

Projects

Từ ngày khởi công, Nhà máy Lê Trần đã hoàn thành phần kết cấu, đáp ứng các yêu cầu về an toàn, chất lượng, tiến độ. Dự án Nhà máy Lê Trần là sự hợp tác tiếp theo trong năm 2019 của World Steel, đây là sự kỳ vọng của khách hàng đối với World Steel.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Lê Trần là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm trần – vách ngăn tại Việt Nam. Trong đó, nhà máy Lê Trần tại KCN Hiệp Phước, Nhà Bè là nhà máy đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn LEED – tiêu chuẩn xanh được chứng nhận bởi Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ (USGBC). Chính vì vậy, World Steel rất may mắn khi trở thành đối tác với công ty Lê Trần với hạng mục sản xuất kết cấu thép và lắp dựng cho nhà máy.

Dự án nhà máy Lê Trần tại nhà bè - TPHCM

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Nhà máy Lê Trần
  • Địa điểm: Lô F3 – 3 KCN Hiệp Phước – Nhà Bè – TP.HCM.
  • Diện tích: 12.000m2
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục: Tổng thầu

Nhà máy Lê Trần với tổng diện tích là 12.000m2 với kết cấu chính hoàn toàn bằng thép. Nhà máy có thiết kế hiện đại, phù hợp với việc lắp đặt các thiết bị, máy móc nhằm nâng cao chất lượng, tính năng của sản phẩm. Đây được xem là một trong những điểm sáng trong “hồ sơ năng lực” của WorldSteel Group. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kết cấu thép, sự tiến bộ vượt bậc thể hiện qua từng dự án. Để giờ đây World Steel là cái tên sáng giá trong lĩnh vực xây dựng nói chung và ngành kết cấu thép nói riêng.

►►► Xem Thêm Video Toàn Cảnh Nhà Máy Lê Trần Do World Steel Thi Công Và Lưu Lại