DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ KHO NAM LONG TẠI LONG AN

Projects

Công ty TNHH MTV TMDV Nam Long là công ty kinh doanh đa dạng lĩnh vực, có thể kể đến như thực phẩm, nguyên liệu nông, lâm sản, máy móc, thiết bị, kinh doanh kho bãi, lưu giữ hàng hóa…Để phục vụ cho việc kinh doanh ngày càng mở rộng, Công ty Nam Long đã triển khai xây dựng khu nhà xưởng cho thuê tại KCN Long Hậu, tỉnh Long An. Đây là vị trí đắc địa với rất nhiều nhà máy, doanh nghiệp đang hoạt động, đem lại lợi ích rất lớn trong việc cho thuê nhà kho. Và đảm nhận phần xây nhà kho này, Công ty Nam Long đã tin tưởng giao cho World Steel đảm nhận phần chính gồm thiết kế, sản xuất và lắp dựng kết cấu thép cho toàn bộ nhà kho.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Nhà kho Nam Long
  • Địa điểm: KCN Long Hậu, Cần Giuộc, Long An
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV TMDV Nam Long
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục: Sản xuất và lắp dựng kết cấu thép
Dự án nhà kho Nam Long tại Long an
Dự án nhà kho Nam Long tại Long an

 

Với diện tích 17.000m2, Nam Long được xem là khu nhà kho cho thuê có diện tích rộng rãi cho các doanh nghiệp muốn thuê nơi sản xuất khi hoàn thành. Có thể thấy, việc lắp dựng hoàn toàn bằng kết cấu thép tạo nên sự vững chắc và phù hợp với đặc điểm sử dụng của nhà kho.
World Steel xây dựng dự án Nam Long
World Steel xây dựng dự án Nam Long

 

WorldSteel Group là đơn vị sản xuất kết cấu thép được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy của World Steel đặt tại Long An nên sẽ giúp quá trình thi công của các công trình xây dựng diễn ra đúng tiến độ như đã cam kết. World Steel khẳng định chất lượng và tiến độ luôn làm hài lòng tất cả khách hàng hợp tác với World Steel.
Nhà máy World Steel có diện tích đến 25.000m2 và chuyên sản xuất kết cấu thép
Nhà máy World Steel có diện tích đến 25.000m2 và chuyên sản xuất kết cấu thép

Có thể nói rằng, hiện nay có rất ít công ty có thể đảm nhận hoàn toàn tất cả các khâu từ tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công lắp dựng. Riêng đối với WorldSteel Group, chúng tôi tự hào khi trở thành đơn vị đem đến giải pháp tốt nhất cho nhà xưởng, nhà máy của bạn. Bằng chứng là dự án nhà kho Nam Long đã hoàn thành nhanh chóng, đồng thời đảm bảo chất lượng tốt nhất. Điều này cho thấy năng lực thực sự của WorldSteel Group trong lĩnh vực kết cấu thép – nhà thép tiền chế.

VIDEO DỰ ÁN