DỰ ÁN KHU TỔ HỢP SẢN XUẤT GANG THÉP HÒA PHÁT – QUẢNG NGÃI

Projects

Công ty Cổ phần Hòa Phát Dung Quất là công ty số 1 về sản xuất gang thép Việt Nam thuộc Tập đoàn Hòa Phát. Trong đó, dự án Khu tổ hợp sản xuất gang thép Hòa Phát tại Khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi là dự án chiến lược quan trọng của Việt Nam. Bên cạnh tạo ra các sản phẩm chất lượng cao dự án còn góp phần tạo việc làm cho hàng nghìn lao động.

THÔNG TIN DỰ ÁN KHU TỔ HỢP SẢN XUẤT GANG THÉP HÒA PHÁT 

  • Tên dự án: Khu tổ hợp sản xuất gang thép Hòa Phát
  • Địa điểm: Dung Quất – Quảng Ngãi
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục: Nhà thầu chính
Dự án Hòa Phát - Quảng Ngãi do Công ty kết cấu thép World Steel thi công
Dự án Hòa Phát – Quảng Ngãi do Công ty kết cấu thép World Steel hợp tác thi công

Dự án khu tổ hợp gang thép hòa phát

Với tổng vốn đầu tư trên 52.000 tỷ đồng, triển khai trên diện tích 366 ha tại Khu kinh tế Dung Quất, được thiết kế với quy mô công suất 4 triệu tấn/năm. Trong đó thép xây dựng là 2 triệu tấn và thép cuộn cán nóng 2 triệu tấn/năm.

Đối với một dự án có quy mô lớn với nhiều yêu cầu khắt khe, Hòa Phát đã tin tưởng và chọn WorldSteel Group làm đơn vị đảm nhận tất cả các hạng mục từ thiết kế, sản xuất và thi công lắp dựng kết cấu thép cho đến công đoạn hoàn thiện các chi tiết dù là nhỏ nhất.

NĂNG LỰC CỦA WORLDSTEEL GROUP 

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kết cấu thép và thực hiện nhiều dự án quy mô lớn, WorldSteel Group đã triển khai thi công từng công đoạn một cách chuyên nghiệp. Các sản phẩm kết cấu thép được thiết kế, sản xuất và hoàn thiện ngay tại nhà máy, đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật cũng như chất lượng tuyệt đối trước khi vận chuyển đến công trình.

Đội ngũ chuyên gia và nhân công lắp dựng giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện rất nhiều dự án quy mô lớn cũng chính là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của dự án này. Thực hiện quy trình từng bước và tuân thủ nguyên tắc lắp dựng. Mỗi chi tiết từ khung chính, tổ hợp kèo cho đến lợp mái…khi lắp dựng đều đảm bảo tính thống nhất và chắc chắn.

VIDEO DỰ ÁN HÒA PHÁT