Dự Án SKB Marry Mart – Xuất Khẩu Kết Cấu Thép Sang Thái Lan

Projects

Với định hướng mở rộng thị trường xuất khẩu kết cấu thép trong năm 2020. WorldSteel Group đã hoàn thành xuất sắc và bàn giao thành công nhiều dự án xuất khẩu trên các quốc gia tiềm năng. Và Dự Án Xuất Khẩu Kết Cấu Thép SKB Marry Mart là một trong những dự án mà Công ty kết cấu thép World Steel (WorldSteel Group) xuất khẩu sang thị trường Thái Lan. Đây cũng minh chứng cho thấy rằng cái tên WorldSteel Group đang ngày càng phổ biến hơn ở các thị trường quốc tế.

Thông Tin Dự Án SKB Marry Mart – Thái Lan

Dự án SKB Marry Mart
Dự án xuất khẩu kết cấu thép SKB Marry Mart – Thái Lan

Thái Lan là một trong những thị trường vô cùng tiềm năng, đặc biệt là khi WorldSteel Group liên tục đạt được các gói thầu xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường Thái Lan.

Đầu năm 2020 vừa qua WorldSteel Group đã hoàn thành xuất sắc và bàn giao thành công Dự án Internet Factory, Dự án Phuket House. Và để tiếp nối hành trình này, Công ty chúng tôi cũng đã thành công xuất khẩu các cấu kiện thép sang Thái Lan vào gần cuối tháng 02/2020 với Dự án xuất khẩu kết cấu thép SKB Marry Mart.

Đối với dự án này, các cấu kiện thép chủ yếu để phục vụ xây dựng nhà kho, đây cũng chính là một trong những thế mạnh của WorldSteel Group trong suốt thời gian qua. Tất cả các cấu kiện thép đều được gia công tỉ mỉ, trau chuốt từng đường cắt tạo nên sự chính xác tối đa cho từng sản phẩm và đạt hiệu quả tối ưu trong quá trình lắp dựng.

Năng Lực Sản Xuất – Xuất Khẩu Kết Cấu Thép Của WorldSteel Group

Bằng kinh nghiệm thực hiện xuất khẩu kết cấu thép sang các thị trường quốc tế, với năng lực sản xuất và máy móc hiện đại tại nhà máy, đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, WorldSteel Group đã mang đến cho Quý khách hàng, đối tác những sản phẩm kết cấu thép đạt chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, tất cả các cấu kiện thép của WorldSteel Group đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISOchứng chỉ IAS AC472. Tất cả đều đảm bảo chất lượng, độ chính xác và tính thẩm mỹ cho từng cấu kiện thép khi xuất xưởng và bàn giao.

Chứng chỉ IAS AC472

Một Số Hình Ảnh Của Dự Án

Thông tin liên hệ:

  • Hotline tư vấn: 028 6293 6666
  • Trụ sở chính: Số 55 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Mail: contact@worldsteel.vn
  • Website: https://worldsteel.com.vn/