fbpx

Xây Dựng Nhà Xưởng Tiền Chế Có Những Lợi Ích Gì Mà Bạn Cần Biết

Tin Tức WorldSteel

Nhà xưởng tiền chế là gì? câu hỏi này được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu. Sau đây WorldSteel Group xin giải thích ngắn gọn như sau.

Nhà Xưởng Tiền Chế Là Gì?

Nhà xưởng tiền chế xây dựng dựa trên khung nhà thép được gia công sẵn tại nhà máy và được vận chuyển ra công trình để lắp dựng, những mối nối được liên kết với nhau bằng bulong liên kết. Vậy có mấy loại bulong liên kết bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Quy trình để xây dựng nhà xưởng bằng khung thép tiền chế gồm 3 bước cơ bản sau:

  • Thiết kế nhà xưởng theo nhu cầu khách hàng
  • Gia công những cấu kiện thép
  • Thi công lắp dựng tại công trình

Quá trình sản xuất những cấu kiện thép thường phải trải qua hai khâu hoàn chỉnh lớn là kết hợp kiểm tra sản phẩm và cuối cùng là quản lý chất lượng của sản phẩm. Những kết cấu thép được sản xuất một cách đồng bộ bởi Công ty kết cấu thép World Steel và được lắp dựng tại công trình trong một thời gian ngắn nhất.

Nhà xưởng với khung thép kết cấu vững chắc, do đó bạn có thể thay đổi kích thước theo nhu cầu của mình. Xây dựng nhà xưởng bằng  thép tiền chế có độ bền rất cao, chịu được thời tiết không thuận lợi, khắc nghiệt như bão, gió lớn,…Và khả năng chống mối mọt, côn trùng các vết nứt, tách và thối rữa.

Xây dựng nhà xưởng tiền chế

Lợi Ích Của Việc Xây Dựng Nhà Xưởng Tiền Chế Là Gì?

Xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế hiện nay khá được ưa chuộng. Vì các lợi ích dưới đây:

1. Tiết Kiệm Chi Phí Tối Đa

Khi xây dựng một công trình kiến trúc, vấn đề chi phí luôn được quan tâm hàng đầu. Phải làm sao để có một công trình chất lượng nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu tiết kiệm kinh phí là một vấn đề nan giải. Tuy nhiên khi nhà thép tiền chế ra đời, vấn đề chi phí đã được giải quyết thoả đáng.

Nhà thép tiền chế sẽ ít tốn chi phí do cách nhiệt tốt, tiết kiệm được tối đa các vật liệu phụ, thời gian xây dựng ngắn,..

2. Thiết Kế Linh Hoạt

Với việc xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế, bạn có thể dễ dàng yêu cầu gia tăng kích thước và kiểu dáng của công trình. Công trình xây dựng bằng thép tiền chế có tính linh hoạt cao, có thể thay đổi theo ý muốn mà không quá khó khăn như các phương pháp truyền thống bằng bê tông cốt thép.

3. Tuổi Thọ Kéo Dài

Sức mạnh của thiên nhiên chưa bao giờ con người có thể coi thường. Những cơn lốc xoáy, bão lũ, động đất,..có thể khiến các công trình sụp đổ nhanh chóng. Tuy nhiên khi xây nhà xưởng bằng thép tiền chế, bạn có thể yên tâm hơn bởi công trình nhà thép chịu được thiên tai tốt gấp nhiều lần so với công trình bê tông cốt thép truyền thống.

4. Tính Chống Nước Rất Tốt

Chống nước rất tốt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi xây nhà xưởng bằng khung thép tiền chế.

5. Thân Thiện Với Môi Trường

Những công trình xây dựng bằng thép tiền chế có độ bền vững và thân thiện với môi trường. Bởi các vật liệu được sử dụng thường là vật liệu sáng tạo, vật liệu được tái chế, đồng thời những công trình thép tiền chế sử dụng ít năng lượng nên góp phần giảm khí thải độc hại.

Với những lợi ích trên thì xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế là lựa chọn tối ưu nhất.

Xây dựng nhà xưởng tiền chế
Công trình xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế dự án bia Tiger

Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng Tiền Chế World Steel (WorldSteel Group)

Mỗi công trình nhà thép tiền chế mà WorldSteel Group xây dựng đều được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với hiệu suất cao, sử dụng hiệu quả và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. WorldSteel Group đã đạt và hoạt động dựa trên các chứng chỉ quản lý chất lượng: ISO 9001:2015, OHSAS 14001 và IAS AC472. Các chương trình này dựa trên các yêu cầu của ISO 9001, MBMA, ASTM, AISC, AWS, SSPC và IAS.

► Kiểm tra chất lượng, uy tín tại link này: https://worldsteel.com.vn/ve-chung-toi/chung-nhan-va-giai-thuong/

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt hảo, hãy liên hệ với WorldSteel Group. Chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dự án tương lai của bạn.

Nhà máy của WorldSteel Group có khả năng sản xuất toàn diện từ các cấu kiện thép lớn nhất đến các bộ phận nhỏ nhất, các bộ phận phức tạp nhất cho đến các thành phần đơn giản nhất, các cấu kiện có kích thước quá khổ hoặc kết cấu thép đặc biệt, khó sản xuất.

Mọi thông tin Quý khách hàng liên hệ số Hotline : 028.6293.6666 để được tư vấn tận tình và chu đáo.

Pre-engineered Steel Buildings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.