fbpx

WorldSteel Group Chào Đón Tập Đoàn SMS Group – Italy Tham Quan Nhà Máy 

Tin Tức WorldSteel

Ngày 21/11 vừa qua, đoàn khách hàng của Tập đoàn SMS Group – Italy gồm Mr. Alberto Zorzini và Mr. Antoniutti đã có chuyến thăm và làm việc tại nhà máy WorldSteel Group. Hai bên đã có những trao đổi thiện chí và mong muốn hợp tác lâu dài trong việc cung cấp sản phẩm kết cấu thép.

WorldSteel Group Vinh Dự Chào Đón Tập Đoàn SMS Group Đến Tham Quan Nhà Máy Tại Long An

Tập đoàn SMS Group có trụ sở chính tại Italy, đây là một trong những tập đoàn hàng đầu trong xây dựng nhà máy và cơ khí cho ngành công nghiệp thép và kim loại màu, đặc biệt là chuyên cung cấp các thiết bị cho nhà máy cán thép.

Tại buổi gặp mặt, đại diện của WorldSteel Group gồm ông Nguyễn Đức Huyên – Giám đốc sản xuất cùng với các cán bộ chủ chốt đã dẫn đoàn đi tham quan nhà máy WorldSteel Group.

Tập đoàn SMS - Italya qua tham quan nhà máy WorldSteel

Về phía Tập đoàn SMS Group đã bày tỏ sự ấn tượng về quy mô nhà máy rộng lớn, các trang thiết bị máy móc công nghệ phục vụ cho việc sản xuất kết cấu thép rất hiện đại. Đồng thời, WorldSteel Group cũng khẳng định rằng mỗi tháng có thể cung cấp ổn định cho các nhà máy của SMS Group 2000 tấn thép chất lượng/tháng với giá cả cạnh tranh nhất.

Kết thúc buổi tham quan, 2 bên đã thống nhất sẽ có những trao đổi kỹ lưỡng hơn để triển khai các nội dung hợp tác, nhằm thúc đẩy sự phát triển chung của cả 2 doanh nghiệp.

Một số hình ảnh nổi bật trong chuyến tham quan nhà máy WorldSteel Group của tập đoàn SMS Group – Italy:

Hãy đến với Công Ty Kết Cấu Thép WorldSteel  – Chúng tôi cam kết tạo ra cho bạn những sản phẩm kết cấu thép chất lượng như bạn mong muốn.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline tư vấn: 028 6293 6666
  • Trụ sở chính: Số 55 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Mail: contact@worldsteel.vn
  • Website: https://worldsteel.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.