DỰ ÁN NHÀ MÁY TUNG KUANG – NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI

Projects

Năm 2019, WorldSteel Group chính thức khởi công dự án nhà máy Tung Kuang tại KCN Nhơn Trạch 1 – Đồng Nai. Đây là một trong các Dự án Tung Kuang là sự hợp tác nữa trong năm 2019 của WorldSteel Group.

THÔNG TIN DỰ ÁN 

  • Tên dự án: Nhà máy Tung Kuang
  • Địa điểm: KCN Nhơn Trạch 1 – Đồng Nai
  • Lĩnh vực: Công Nghiệp
  • Hạng mục: Sản xuất và cung cấp kết cấu thép

Công ty Cổ phần công nghiệp TungKuang tại Việt Nam là công ty có 100% vốn đầu tư của Đài Loan. Công ty được thành lập rất lâu đời, chuyên sản xuất nhôm định hình và xử lý nhôm bề mặt. Sản lượng mỗi tháng đạt trên hàng ngàn tấn. Với đà tăng trưởng của nhu cầu thị trường nhôm thanh trong và ngoài nước, công ty Tung Kuang một lần nữa cần phải mở rộng diện tích. Nhà máy Nhơn Trạch ra đời đáp ứng kịp thời nhu cầu mở rộng sản xuất. Và World Steel rất vinh dự khi trở thành đơn vị sản xuất và cung cấp kết cấu thép số lượng lớn cho dự án này.

Với nhiều nét tương đồng về phong cách làm việc giữa 2 bên, kinh nghiệm quản lý dự án của các chuyên gia cùng năng lực của đội ngũ kỹ sư WorldSteel Group có chuyên môn cao. Chúng tôi tin rằng dự án Tung Kuang sẽ diễn ra đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất.

 

NĂNG LỰC NHÀ MÁY KẾT CẤU THÉP WORLD STEEL

Với năng lực và kinh nghiệm thi công dày dặn tại các dự án quy mô chuẩn quốc tế, World Steel đã được Chủ Đầu tư tin tưởng, triển khai các hạng mục sản xuất và lắp dựng hạng mục kết cấu thép cho dự án. Ngoài ra công ty chúng tôi còn là tổng thầu cho các dự án lớn trong và ngoài nước như: Dự án Nhà máy thức ăn Tongwei Tiền Giang, Dự án nhà máy thức ăn Tongwei Hải Dương

Dự án mở rộng nhà máy Tung Kuang là một bước tiến khởi sắc cho Công ty Cổ phần Xây dựng World Steel. Đây là cột mốc đánh dấu cho sự hợp tác tiếp theo của Công ty. Đồng thời, cho thấy World Steel ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu kết cấu thép.

Song song với hoạt động xây dựng, thương hiệu World Steel đã được khẳng định qua hàng loạt các dự án quy mô chuẩn quốc tế từ các Chủ Đầu tư trong và ngoài nước. Với thương hiệu World Steel xuất hiện hơn 15 năm, World Steel đã trở thành cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực kết cấu thép, nhà thép tiền chế tại thị trường Việt Nam. Trong năm 2019, World Steel đã thành công và chinh phục rất nhiều dự án với tiến độ thi công và hoàn thành các hạng mục với độ phức tạp và yêu cầu cao về mặt kỹ thuật.

VIDEO DỰ ÁN NHÀ MÁY TUNG KUANG