DỰ ÁN NHÀ MÁY ĐIỆN MẶT TRỜI TRUNG NAM

Projects

Tháng 03/2019, tại nhà máy Công ty Cổ phần kết cấu thép World Steel đã tiến hành vận chuyển các kết cấu thép mạ kẽm – nhúng nóng nhà máy điện mặt trời Trung Nam.

Có thể thấy, nhu cầu điện của Việt Nam có tốc độ tăng cao nhất so với các nước trong khu vực và trên thế giới. Vì thế, dự án điện năng lượng mặt trời Trung Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện năng của người dân Nình Thuận. Với một dự án mang tính đặc thù như nhà máy điện năng lượng mặt trời Trung Nam thì chất lượng kết cấu thép dùng để thi công và lắp dựng đều là những sản phẩm đạt chất lượng tuyệt đối. Ngoài ra, còn phải đáp ứng yêu cầu trong việc tối ưu khi sử dụng và phù hợp với tính chất hoạt động của nhà máy.

Đây là dự án trọng điểm, đang là dự án điện mặt trời lớn nhất Việt Nam với tổng công suất là 204MW. Tổng vốn đầu tư cho dự án này là 5.000 tỷ đồng.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Nhà Máy Điện Nanwtg Lượng Mặt Trời Trung Nam
  • Địa điểm: Ninh Thuận
  • Lĩnh vực: Năng Lượng
  • Hạng mục: Thiết kế & Sản xuất

HẠNG MỤC THI CÔNG NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TRUNG NAM

World Steel đảm nhận hạng mục cung cấp kết cấu thép mạ kẽm nhúng nóng – khung giá đỡ tấm pin nhằm mục đích giúp cho người dân Bình Thuận sử dụng năng lượng sạch và bảo vệ môi trường. Điểm đặc thù 

Đây là dự án lớn tại Nình Thuận, vì khu vực gần biển mặn dễ bị ăn mòn bởi tính axit của nước biển nên các sản phẩm kết cấu thép cần phải đảm bảo yêu cầu cao để chống bị ăn mòn giúp đem lại hiệu quả cao khi vận hành.

Để kết cấu thép đảm bảo chất lượng cho dự án, WORLD STEEL đều phải tính toán và phân tích kết hợp với kinh nghiệm để cho ra phương án tốt nhất. Với dự án nhà máy điện mặt trời Trung Nam lần này, WORLD STEEL tự tin đảm bảo chất lượng sản phẩm kết cấu thép sẽ đúng tiến độ và chất lượng.

Dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời Trung Nam là dự án lớn tại Nình Thuận giúp việc sử dụng năng lượng sạch và bảo vệ môi trường. World Steel rất tự hào khi đã hoàn thành xuất sắc hạng mục hợp tác sản xuất và cung ứng kết cấu thép lần này. Điều này không chỉ góp phần tạo dựng sự tin tưởng của khách hàng mà còn xây dựng hình ảnh của World Steel trở nên đa năng, có thể thực hiện nhiều dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau.