fbpx

CPV Food Bình Phước – Dự Án Nhà Máy Quy Mô Bậc Nhất Đông Nam Bộ

Tin Tức WorldSteel

CPV Food Bình Phước được đánh giá là một trong những nhà máy hiện đại và quy mô bậc nhất Đông Nam Bộ. Dự án này thuộc Công ty TNHH CPV Food tọa lạc tại KCN Becamex Bình Phước với vốn đầu tư lên đến 157,6 triệu USD, có tổng diện tích 10ha.

Thông Tin Dự Án CPV Food Bình Phước

Đây là dự án được đánh giá là trọng điểm tại KCN Becamex Bình Phước – nơi tập trung rất nhiều các nhà máy sản xuất có tiếng và có vốn đầu tư nước ngoài. Riêng đối với dự án CPV Food cũng vậy, với nguồn vốn đầu tư “khủng”, dự kiến khi hoàn thành sẽ cung cấp khoảng 36.000 tấn thịt gà chế biến mỗi năm, đáp ứng nhu cầu xuất khẩu thức ăn chăn nuôi dành riêng cho gà sang các thị trường như các nước châu Á, châu Âu…

Dự án CPV Bình Phước

Dự án bắt đầu đi vào triển khai các hạng mục xây dựng từ năm 2018 và dự kiến sẽ hoàn thành từ tháng 8/2020. Bên cạnh việc cung cấp cho thị trường các sản phẩm thịt gà chế biến chất lượng mà còn đem lại cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động. Từ đó, thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Phước.

WorldSteel Group Đảm Nhận Dự Án CPV Food Bình Phước

Với một dự án có nhiều kết cấu phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao thì chủ đầu tư là Công ty TNHH CPV Food Bình Phước đã tin tưởng giao dự án này cho WorldSteel Group với các hạng mục quan trọng là sản xuất, thi công và lắp dựng.

Với dự án lớn này, BLĐ công ty cùng với BCH, kỹ sư công trình cho đến anh em công nhân đều nỗ lực hết mình, nâng cao năng suất lao động để đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành đúng thời gian chủ đầu tư yêu cầu.

Quá trình thi công dự án CPV Food Bình Phước

WorldSteel Group với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kết cấu thépnhà thép tiền chế, đã từng thực hiện hơn 300 dự án lớn khắp mọi miền đất nước và cả nước ngoài. Chúng tôi là một tập thể vững mạnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề, nhiệt huyết từ văn phòng cho đến nhà máy. Luôn sẵn sàng đón nhận những “thử thách”, những siêu dự án phức tạp và tự tin đem đến cho khách hàng, đối tác những công trình hoàn hảo cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ, thỏa mãn mọi yêu cầu của chủ đầu tư.

Một số hình ảnh công trình CPV Food Bình Phước:

Công đoạn lắp dựng dự án CPV Bình Phước

Quy mô công trình CPV Bình Phước

Dự án lắp dựng thép tiền chế

Thông tin liên hệ:

  • Hotline tư vấn: 028 6293 6666
  • Trụ sở chính: Số 55 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Mail: contact@worldsteel.vn
  • Website: https://worldsteel.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.