fbpx

Công ty CP Xây Dựng World Steel – Nhận giải TOP 10 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng lần thứ 9 năm 2019

Tin Tức WorldSteel

Ngày 02/06/2019, tại lễ vinh danh Doanh nghiệp đoạt giải “Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng lần thứ 9 năm 2019”, Công ty CP Xây dựng World Steel được công nhận là 1 trong“TOP 10 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng 2019” trong ngành xây dựng Thương hiệu World Steel vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.

Giải thưởng “Thương hiệu Nhãn hiệu Nổi tiếng lần thứ 9 năm 2019” được triển khai nhằm vinh danh doanh nghiệp có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy. Chương trình khảo sát được áp dụng theo Điều 75 – Luật Sở hữu trí tuệ với 8 tiêu chí gồm: 1. Độ nhận biết của thương hiệu, 2. Phạm vi lưu hành của thương hiệu, 3. Doanh số bán hàng, 4.Thời gian thương hiệu được sử dụng liên tục, 5. Uy tín của thương hiệu, 6. Số lượng quốc gia bảo hộ thương hiệu, 7. Số lượng quốc gia công nhận thương hiệu là nổi tiếng, 8. Giá trị chuyển nhượng của thương hiệu.

Tham gia trong cuộc khảo sát thường niên dành cho các thương hiệu uy tín trên toàn quốc do Viện Sở Hữu Trí Tuệ, Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam phối hợp với các cơ quan tổ chức và công bố kết quả vào ngày 02/06/2019 vừa qua, Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel mang thương hiệu WORLD STEEL vinh dự được bầu chọn là doanh nghiệp tiêu biểu thuộc TOP 10 “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ 9 năm 2019” về lĩnh vực Nhà thép tiền chế, Kết cấu thép. Đây là cột mốc ý nghĩa, đánh dấu những cố gắng, nỗ lực của toàn thể công nhân viên cùng sự ủng hộ, tin tưởng từ phía đối tác và khách hàng đối với công ty trong những năm qua.

World Steel với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và triển khai các công trình kết cấu thép nhà tiền chế. Lĩnh vực thế mạnh tạo nên diện mạo công ty như ngày nay nằm ở lĩnh vực xây dựng công nghiệp. Hàng trăm công trình ở các khu công nghiệp trọng điểm trên cả nước được World Steel thiết kế và xây dựng. Với khách hàng trong và ngoài nước với nhiều hạng mục khác nhau: Nhà xưởng sản xuất, nhà kho, nhà máy bao bì…Và các công trình thương mại lớn tại TPHCM. Được quý khách hàng đánh giá cao về độ chất lượng và sự chuyên nghiệp vượt bậc. Giải pháp thế mạnh quyết định sự thành công của công ty là nhà thép tiền chế. Là một trong những đơn vị tiên phong tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh có thị trường rộng khắp các tỉnh cả nước đã triển khai sản xuất và lắp dựng khung thép theo yêu cầu cho nhiều khách hàng. Nhà máy sản xuất khung kèo thép đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, thép nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp nên luôn khống chế giá thành giúp khách hàng tiết kiệm tối đa phí vận hành ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.